Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Du học Nhật Bản ngành sư phạm nên chọn trường nào?


Ngành sư phạm được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên cũng giống như ở Việt nam, môi trường học rát quan trọng. Vậy du học Nhật Bản ngành sư phạm nên theo học trường nào thì tốt nhất. Dưới đây là 3 trường top đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn sư phạm, hãy tham khảo trước khi đưa ra quyết định cho mình.

Ngành sư phạm ở Nhật Bản vốn là ngành được chú trọng hàng đầu, do vậy rất nhiều trường có đào tạo ngành này. Và chất lượng giáo dục ngành này nhìn chung đều rất tốt ở các trường Đại Học, Cao Đẳng của Nhật. Dưới đây là một số trường TOP đầu về ngành sư phạm mà bạn có thể tham khảo:

- Đại học Osaka ở Suita Osaka là trường đầu ngành về đào tạo sư phạm tại Nhật.

- Đại học Chiba: Khoa Sư phạm là khoa hàng đầu trong 9 khoa tại trường đại học Chiba Nhật Bản. Đây cũng là một địa chỉ rất uy tín được nhiều du học sinh Nhật Bản lựa chọn học ngành sư phạm.

- Đại học Ochanimizu: Nếu bạn yêu thích ngành sư phạm lĩnh vực khoa học xã hội như chuyên văn, ngoại ngữ, bạn nên chọn Ochanimizu. Đây là trường học chuyên nghiệp có thiết kế chương trình hướng nghiệp và đào tạo lãnh đạo rất nổi tiếng. Tuy nhiên, ngôi trường này nằm ở Tokyo, một thành phố nổi tiếng đắt đỏ trên thế giới nên nó sẽ không phù hợp lắm với những du học sinh có nguồn kinh phí giới hạn.
Thực tế đang có nhiều trung tâm tư vấn du học thành lập, thật giả khó lường nên khách hàng cảm thấy lo lắng. Thanh Giang - đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn trung tâm du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay với quy mô toàn quốc, mỗi năm xuất cảnh thành công hàng nghìn học viên, hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ sự trải nghiệm hài lòng.
Liên hệ tới Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ trực tiếp.

7 nhận xét:

 1. IECS va Vuatiengduc là Công Ty uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn Du Học Đức – đặc biệt là Du Học Nghề Đức, với kinh nghiệm xử lý hơn 500 hồ sơ theo chương trình Du Học Nghề Đức ngành Điều Dưỡng và Du Học Nghề Đức Nhà Hàng-Khách Sạn (NHKS). Chúng tôi cung cấp các khoá học tiếng Đức chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất tại Tp.HCM.
  Bạn muốn học tiếng Đức?  Các khóa học tiếng Đức ở Tp Hồ Chí Minh tại trung tâm IECS theo tiêu chuẩn của Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra các bạn được tham dự miễn phí các khóa học ngoại khóa hàng tuần vào thứ 7 với người bản ngữ.
  Đến với các khóa học của IECS, các bạn sẽ được giải đáp câu hỏi học tiếng Đức có khó không?

  Các bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía trung tâm tiếng Đức Sài Gòn, đồng thời giáo trình tiếng Đức, cách day luôn được cải tiến giúp học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Học ngoại ngữ đang là một nhu cầu cấp bách của cuộc sống hiện đại.

  Ngoài ra sau khi học tiếng Đức bạn còn có cơ hội du học nghề Đức


  Sau khi học tiếng Đức hoặc là tự học tiếng Đức từ lúc học tiếng Đức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức cho đến khi hoàn thành B1. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cấu trúc đề thi gồm những phần nào, cụ thể thi như thế nào thì các bạn có thế đến bên trung tâm mình để luyện thi B1.

  Trường hợp các bạn đã nắm vững kiến thức thì có thể ghé bên mình để luyện nghe B1.

  Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.
  Vượt qua bài thi không khó nếu các bạn nắm vững đc cách hành văn cũng như phân tích rõ ý. Bên mình sẽ đưa ra một vài mẫu tham khảo dành cho các bạn.

  Ngoài ra bên mình còn có các khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu  Trả lờiXóa
 2. các bạn có thể tham gia tìm hiểu về du học Đức tại đây http://www.duhocnghe.de/ để biết thêm nha

  Trả lờiXóa
 3. các bạn có thể tham gia tìm hiểu về du học Đức tại đây http://luatphapduc.de/ để biết thêm về du học

  Trả lờiXóa
 4. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Xem thêm tại dieuduongduc

  Trả lờiXóa
 5. theo tôi được biết IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam, truy cập vào website Luật pháp đức để hiểu thêm về du học nghề Đức nhá

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết rất hay, đây đều là những thông tin bổ ích, cảm ơn admin đã chia sẻ. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào vuatiengduc để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa
 7. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để đặt niềm tin về việc du học Đức? Một trung trung tâm hỗ trợ tận tình việc xin VISA cùng bạn. Truy cập ngay duhocnghe IECS để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa